ĐẠI GIA ĐÌNH HOÀNG KHANG” TỔ CHỨC NGHỈ MÁT HÈ 2018 TẠI MŨI NÉ

gd

Thứ 5, 26/04/2018, 09:00,

Chăm lo đời sống và động viên tinh thần người Hoàng Khang là hoạt động thường niên mà Công ty Địa ốc Hoàng Khang luôn quan tâm, chú trọng tổ chức. Nhằm mang lại những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn cho mọi người, cũng như đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các thành viên Hoàng Khang đã cống hiến trong thời gian vừa qua.

 

Vì thế, Địa ốc Hoàng Khang đã tổ chức chuyến nghỉ mát hè năm 2018 tại Resort Little Paris – Phan Thiết từ ngày 24/04/2018 đến ngày 25/04/2018. Trong chuyến đi, mọi người đã được nghỉ ngơi, vui chơi, tắm biển, tham quan Phan Thiết và tham gia các hoạt động trò chơi vận động và Team Building.

Bên cạnh việc nghỉ ngơi tái tạo sức lao động, đây cũng là dịp các thành viên trong gia đình Hoàng Khang được đoàn tụ, gắn kết, tạo nên một Hoàng Khang vững mạnh và khắng khít.

 

 

Chuyến đi chơi này đã để lại nhiều ấn tượng khó phai và cảm xúc sâu sắc trong lòng người Hoàng Khang, mọi người được sinh hoạt như những người bạn, người thân trong gia đình, cùng chia sẽ những trải nghiệm trong công việc và cuộc sống, tăng cường sự đoàn kết của mọi người, qua đó tăng cường niềm tin, sự gắn bó đối với    công ty.